Miraihuman - Đi xa để khôn lớn để trưởng thành

Email: contact@miraihuman.com

Hotline: 0902 538 164

Ngày nay có quá nhiều bạn trẻ thiếu kỹ năng sống rất trầm trọng, đã hơn 20 tuổi nhưng không biết nấu cơm, giặt đồ… nguyên nhân bởi vì họ được gia đình bảo bọc quá nhiều. Còn gì sung sướng bằng ở cùng gia đình, bạn có thể ngủ tới tận lúc mặt trời lên cao, thức dậy đã có cha mẹ nấu sẵn cơm nước, chuyện giặt giũ, dọn dẹp nhiều khi cũng không cần phải đụng tay vào.

Nhưng cha mẹ rồi sẽ già đi, rồi phải đến lúc các bạn cần trưởng thành để có thể chăm sóc lại cho họ, rồi thì một lúc nào đó họ sẽ ...ra đi và không thể ở bên bạn. Vì thế, nhân lúc còn trẻ, còn có thể phấn đấu và còn được quyền sai lầm thì hãy đi xa học hỏi những điều mới mẻ ở thế giới bên ngoài để khôn lớn.

Xuất khẩu lao động chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn trẻ.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đồng nghĩa với việc bạn sẽ rời xa gia đình đến với một quốc gia xa lạ. Không có người thân bên cạnh, các bạn sẽ phải tự mình học các kỹ năng để tự chăm sóc cho bản thân.

Học cách tự đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm với nó

Nếu bạn vẫn là một đứa trẻ, hoặc bạn vẫn ở cùng gia đình thì việc bạn ăn gì, mặc gì, cha mẹ bạn sẽ là người lo, bạn học gì và học như thế sẽ có thầy cô lo. Nhưng nếu bạn đi xa, học cuộc sống tự lập thì bạn phải tự mình đưa ra mọi quyết định, có thể quyết định đó là đúng cũng có thể là sai, nhưng đó chính là lựa chọn của bạn, và bạn phải có trách nhiệm với những quyết định đó.

Đừng sợ hãi và lo lắng vì đây chính là những trải nghiệm của tuổi trẻ, những điều này sẽ giúp bạn có được bài học về sự trưởng thành.

Khám phá bản thân về những điều mà bạn có thể chưa biết

Bạn luôn cho rằng mình không thể làm được điều này, không thể làm được điều kia, nhưng thật ra đó chỉ là bạn chưa từng thử mà thôi. Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, tiếp xúc với cuộc sống xa lạ nhưng cũng đầy mới mẻ, để có thể hòa nhập được với cuộc sống nơi đây bạn cần tự vận động và khám phá.

Biết đâu bất ngờ bạn sẽ nhận ra mình có những khả năng đặc biệt mà bản thân chưa hề biết đến. Mỗi người đều có những khả năng tiềm ẩn riêng, chẳng qua là đang chờ đến lúc để các bạn có thể phát huy mà thôi.

Tìm ra đam mê và mục tiêu của bản thân bằng cách làm công việc phù hợp

Nhiều bạn cảm thấy rất mơ hồ khi nghĩ về tương lai của bản thân, chính là cảm giác bản thân không có mục tiêu, không có niềm đam mê nào đặc biệt. Đây không phải là hoàn cảnh của riêng ai, cũng không phải điều gì đáng sợ, chỉ là bạn chưa tìm ra mà thôi. Vì thế, thay gì cứ phân vân, các bạn nên lựa chọn một công việc mà bản thân cảm thấy phù hợp và thu hút.

Cứ làm đi, có thể hiện tại bạn không yêu thích nhưng biết đâu một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra những đam mê của mình, đừng xem đó là lãng phí thời gian vì mỗi một công việc bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu. Đó điều sẽ là những tri thức vô giá góp phần xây dựng nền tảng cho tương lai của bản thân.

Đi xa để biết trân trọng gia đình và cuộc sống của mình hơn

Có một nghịch lý như thế này, đó là khi bạn ở nhà thì sẽ muốn đi xa, nhưng càng rời xa gia đình lại càng cảm thấy nhớ và muốn quay trở về và trân trọng hơn đối với những người xung quanh.

Chính là có những bài điều mà khi tự bản thân trải nghiệm các bạn mới nhận ra.

Nếu bạn không muốn bản thân cứ mãi sống trong sự che chở của cha mẹ, nếu muốn khôn lớn, trưởng thành và thay đổi bản thân thì hãy đến với Mirai, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra một con đường mới. Nơi mà bạn có thể thử thách bản thân và thỏa mãn niềm đam mê được bay đến chân trời mới.