Miraihuman - Các sự kiện lớn trong tháng 11

Email: contact@miraihuman.com

Hotline: 0902 538 164

Lại một tháng mới nữa bắt đầu, bạn đã có những mục tiêu và dự định gì cho bản thân chưa! Hãy cùng Mirai điểm qua những hoạt động tích cực này nhé.

Tiếp tục đưa các học viên an toàn xuất cảnh sang Nhật sinh sống và làm việc

Với mong muốn xây dựng Mirai trở thành một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và thực hiện tốt những mục tiêu được đề ra.

Trước đó, do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 khiến cho các hoạt động xuất - nhập cảnh của các học viên bị trì trệ, nhiều bạn rất lo lắng trước tình hình trên. Nhưng hiện tại, mọi thứ đã ổn định trở lại, Mirai đang nhanh chóng hoàn thành mọi thủ tục giúp các thực tập sinh có thể bình an đến Nhật để hoàn thành ước mơ.

Tất cả các thực tập sinh của chúng ta điều cảm thấy vui mừng và xúc động khi những cố gắng cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng. Đối với các thực tập sinh, đến Nhật không chỉ đơn giản là làm việc kiếm tiền, mà đó còn là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội giúp các bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích.

Với Mirai, mỗi một chuyến bay được cất cánh, chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng tự hào vì đã đào tạo được đội ngũ lao động chất lượng, giúp các bạn tìm kiếm được công việc và thu nhập ổn định.

Mong rằng các thực tập sinh của Mirai chúng ta có thể giữ vững niềm tin và mục tiêu của bản thân, chăm chỉ học tập và làm việc để sau khi trở về có thể giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tổ chức các hội thảo tư vấn và định hướng việc làm cho người lao động ở các tỉnh thành

Tuy nói rằng, xã hội ngày càng ổn định, đời sống người dân đã được cải thiện rất nhiều, nhưng các trường hợp khó khăn vẫn tồn tại ở những vùng nông thôn. Nhiều thanh - thiếu niên không có điều kiện học hành đầy đủ, không có công việc ổn định dẫn đến ăn chơi liêu lỏng gây rối loạn trật tự xã hội. Điều này khiến cho các chính quyền địa phương vô cùng lo lắng.

Cho nên, để san sẻ những lo âu đó với các địa phương, cùng với mục tiêu làm cầu nối giúp tất cả các bạn trẻ Việt Nam có được nhiều cơ hội tiếp cận với việc làm và thay đổi cuộc sống, Mirai đã luôn tích cực đến các tỉnh thành tổ chức nhiều hội thảo tư vấn - định hướng việc làm cho người dân.

Không chỉ riêng gì trong tháng 11 này, mà những năm gần đây Mirai vẫn thường xuyên đến các tỉnh thành như: Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền giang… tổ chức các hoạt động.

Những buổi hội thảo diễn ra vô cùng thuận lợi với sự tham gia của nhiều người dân, cùng các bạn trẻ.

Tại đây, Mirai đã giới thiệu đến tất cả mọi người về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Từ đó giúp các bạn trẻ có thể định hướng được mục tiêu và xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Ngoài ra, trong buổi hội thảo chúng tôi cũng không quên giới thiệu đến các bạn về văn hóa, đất nước và con người của Nhật Bản. Bởi mỗi quốc gia đều có những nét đặc sắc riêng, đến Nhật các bạn không chỉ làm việc mà còn có cơ hội để khám phá những nét thú vị xung quanh cuộc sống.

Được chia sẻ và nhận được lắng nghe của mọi người chính là niềm vui lớn nhất đối với chúng tôi. Thông qua những buổi hội thảo và định hướng này, Mirai hy vọng giúp ích được các bạn tìm ra được hướng đi mới và mục tiêu của riêng mình.

Các học viên Mirai chăm chỉ học tập và không ngừng hoàn thiện bản thân

Đối với các thực tập sinh, khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đồng nghĩa với việc các bạn sẽ rời xa quê hương đến một nơi xa lạ, mà ngôn ngữ, con người, khí hậu, tập tính… đều mới lạ và khác biệt. Cho nên học tập và trau dồi thêm nhiều kiến thức sẽ giúp bản thân dễ dàng hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh chóng hơn.

Hiểu được tầm quan trọng đó, các học viên của Mirai đã luôn chăm chỉ học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên. Mong rằng với sự cố gắng đó, các học viên của chúng ta sẽ đạt được những thành công trên con đường chinh phục ước mơ của chính mình.

Thời gian sắp tới, Mirai vẫn sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa, mong rằng các bạn vẫn luôn tin tưởng và trao gửi niềm tin cho Mirai, để chúng ta có thể tiếp tục đồng hành cùng nhau trên suốt chặng đường đến với thành công.

Cảm ơn các bạn vì đã quan tâm đến bài viết.