Cùng nhau đồng hành, trao gửi niềm tin và ước mơ

Email: contact@miraihuman.com

Hotline: 0902 538 164

Lại là một tháng tràn đầy năng lượng với các học viên của Mirai và cả công ty vì đã cùng nhau phấn đấu. Những chuyến bay trao gửi ước mơ liên tiếp được thực hiện. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những hoạt động tích cực trong các tuần vừa qua nhé.

Để tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, thì ngoài việc luôn chăm chỉ học tập và không ngừng rèn luyện bản thân thì các buổi phỏng vấn là điều rất quan trọng đối với các học viên. Bởi nó sẽ quyết định xem các bạn có được tham gia chương trình này hay không.

Các nghiệp đoàn, nhà tuyển dụng Nhật Bản chính là người đứng ra phỏng vấn trực tiếp với các thực tập sinh. Nhiều bạn cảm thấy vô cùng lo lắng, nhưng với quyết tâm và niềm tin vào chính mình, mà nhiều học viên đã có buổi phỏng vấn rất tốt, nhận được kết quả tích cực.

Với các học viên chưa được may mắn, các bạn cũng đừng nên nản lòng nhé, hãy tiếp tục chăm chỉ trau dồi các kỹ năng và kiến thức, thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với những ai biết cố gắng.

Đền đáp lại sự cố gắng của các học viên, chúng tôi cũng luôn phấn đấu để có thể trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy với người lao động, bằng cách giúp các thực tập sinh xuất cảnh đúng thời gian và nhanh chóng.

Thực tập sinh khi ra sân bay đều được nhân viên Mirai hỗ trợ trang bị và thực hiện tốt những biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Về phía Nhật Bản, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 ở đất nước này vẫn còn rất phức tạp, nhưng các nghiệp đoàn và doanh nghiệp đều luôn quan tâm đến sức khỏe của các thực tập sinh, cam kết đảm bảo an toàn cho những lao động Việt. Nên các thực tập sinh của chúng ta cũng không cần lo lắng nhé.

Chúng ta cũng không quên gửi đến các thực tập sinh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các bạn có quãng thời gian học tập và làm việc thật tốt ở Nhật, trải nghiệm những điều mới mẻ và hoàn thành được những dự định cho tương lai.

Đại dịch toàn cầu Covid 19 diễn ra vào giữa tháng 12 năm ngoái, cho đến hiện tại vẫn chưa thể đẩy lùi. Điều này đã khiến cho nền kinh tế nước ta nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Trong bối cảnh này, để tìm kiếm một công việc và mức lương ổn định là rất khó. Rất nhiều lao động lâm vào cảnh thất nghiệp và nghèo đói. Thấu hiểu hoàn cảnh đó của các bạn, Mirai mong muốn mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho mỗi người bằng cách tích cực tổ chức các hoạt động định hướng và tư vấn cho người lao động ở các tỉnh thành như: Bến Tre, Cần Thơ, Tiền Giang...

Mirai rất vui khi được đông đảo các em học sinh quan tâm chú ý lắng nghe

Trong những buổi hoạt động này, các nhân viên Mirai luôn cố gắng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về lợi ích của việc tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, mở ra những cánh cổng mới về một đất nước Nhật Bản xa lạ, nhưng cũng đầy hấp dẫn.

Chúng tôi mong rằng, các hoạt động này sẽ mang đến ý nghĩa riêng với mỗi người, phần nào giúp những ai đang cảm thấy lạc lối tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Trao niềm tin - nhận lại ước mơ

Có một câu nói rất hay, đó là: “Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Có thể nói đây là một chân lý của đời người, bởi vì cho dù sống hay làm việc thì chúng ta đều luôn cần có người bên cạnh, cần sự đồng lòng và hợp tác. Không ai có thể tồn tại và thành công mà chỉ có một mình.

Giống như ở Mirai của chúng ta, bởi vì có các học viên, vì nhận được niềm tin của các bạn chúng tôi mới không ngừng hoàn thiện bản thân, và phát triển hơn nữa từ đó giúp các bạn hoàn thành được ước mơ.

Cho đi và nhận lại chính là quy luật của cuộc sống.

Qua bài viết ngày hôm nay, chúng tôi cũng gửi lời cám ơn chân thành đến các học viên và thực tập sinh vì đã tin tưởng vào Mirai. Chúng tôi cũng cam kết sẽ luôn phấn đấu và trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặng đường đến với tương lai của các bạn.