Miraihuman - Định hướng việc làm

Email: contact@miraihuman.com

Hotline: 0902 538 164

M I R A I
H U M A N

Đồng hành tư vấn và định hướng việc làm cho các thế hệ trẻ Việt Nam

Tại sao lại chọn con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Một mùa khai giảng nữa sắp sửa bắt đầu, đây là thời điểm quan trọng đánh dấu sự lựa chọn cho tương lai của các bạn trẻ. Có bạn phấn khởi bước chân vào cánh cửa Đại học, Cao đẳng, nhưng cũng có bạn lại không may mắn, không thể đặt chân vào giảng đường.

Nếu bạn cũng đang trong trường hợp đó, bạn cảm thấy chán nản và mất phương hướng. Vậy bạn có từng nghĩ đến việc tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật bản chưa? Đây là một trong những xu hướng nổi bật nhất những năm nay, nhằm giúp các bạn trẻ tìm kiếm được một công việc ổn định.

Các bạn đã hiểu biết gì về xuất khẩu lao động ở Nhật Bản

“Xuất khẩu lao động Nhật Bản là hình thức đưa lao động ra nước ngoài để làm việc theo một chương trình hợp tác giữa 2 nước. Đơn vị chủ quản của chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản này là Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội và những công ty phái cử có chức năng đưa lao động sang nước ngoài làm việc”.

Cũng là đi lao động - làm công, vậy tại sao phải sang Nhật?

Câu trả lời rất đơn giản, bởi vì Nhật Bản là một đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới, nếu tham gia chương trình này những đãi ngộ mà chúng ta nhận được vô cùng lớn:

Mức lương cao

Nếu làm việc ở Việt Nam, mức lương trung bình mà các bạn nhận được thường từ 5 đến 8 triệu/tháng. Nhưng nếu làm việc tại Nhật, thu nhập có thể tăng gấp 3, 4 lần. Theo đó, thu nhập mà các thực tập sinh nhận được thường dao động từ 25 đến 35 triệu/tháng.

Có nhiều việc làm thêm

Do vấn đề già hóa dân số cho nên đất nước này luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Nếu làm việc ở đây, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Môi trường làm việc tốt

Ngoài ra, một trong những nguyên nhân khiến nhiều người mong muốn đến Nhật làm việc, đó là vì môi trường làm việc ở đây rất tốt. Các lao động sẽ có cơ hội để tiếp xúc với máy móc và thiết bị hiện đại nhất, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Trau dồi vốn tiếng Nhật

Với thời gian 3 năm sinh sống và làm việc ở Nhật, chắc chắn sẽ giúp các bạn trao dồi cho bản thân vốn tiếng Nhật thật tốt. Sau khi về nước có thể tận dụng lợi thế này để tìm kiếm và trải nghiệm những công việc thú vị liên quan đến ngôn ngữ.

MIRAI - Lựa chọn tốt nhất cho tương lai.

Với tư cách là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhận được nhiều sự tin cậy từ mọi người. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn những lựa chọn tốt nhất cho tương lai.

Công ty đã đưa được rất nhiều thế hệ các bạn trẻ sang Nhật làm việc và giúp các bạn gặt hái được những thành công nhất định cho bản thân. Hiện tại, công ty vẫn luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn từng ngày, trở thành một công ty lớn mạnh hơn nữa và là bạn đồng hành đáng tin cậy với mọi nhà.

Trong những tuần vừa qua Mirai đã có những hoạt động vô cùng tích cực, đến nhiều tỉnh thành như trong cả nước để tổ chức các buổi Hội thảo, nhằm mục đích tư vấn và định hướng việc làm cho các bạn trẻ.

Những buổi Hội thảo này đã diễn ra vô cùng thuận lợi và nhận được sự tham gia tích cực của bà con, cũng như các thanh niên trẻ.

Chúng tôi mong rằng với những hoạt động tích cực đó, có thể giúp các bạn định hướng được hướng đi cho tương lai và đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất.