Miraihuman - Khám phá Nhật Bản

Email: contact@miraihuman.com

Hotline: 0902 538 164

Một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới

Đất nước có phong cảnh đẹp nhất thế giới

Khác với Việt Nam chúng ta chỉ có 2 mùa, Nhật Bản có 4 mùa rõ rệt, mỗi mùa điều mang đến một vẻ đẹp riêng không lẫn vào đâu, tạo nên những nét đặc trưng vô cùng thú vị.

Nếu bạn nào yêu thích và có tìm hiểu về đất nước này thì chắc chắn các bạn đều cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho đất nước này đúng không nào.

Chỉ cần lấy một ví dụ thôi, đó chính là ngọn núi Phú Sĩ, một trong những biểu tượng của Nhật Bản. Ngọn núi quanh năm được bao phủ bởi tuyết trắng xóa chính là cảm hứng cho biết bao nhiêu tâm hồn nghệ sĩ và tác phẩm ra đời.

Yếu tố con người được đặt lên hàng đầu
Trẻ em Nhật Bản có hẳn một ngày để đánh dấu sự trưởng thành

Ngày Lễ Shichi-Go-San (Bảy-năm-ba) được tổ chức vào ngày 15/11 hằng năm nhằm đánh dấu sự trưởng thành của tất cả trẻ em trên khắp Nhật Bản.

Lễ Thành Nhân ( Seijin no hi )

Là ngày đánh dấu sự trưởng thành của các chàng trai, cô gái Nhật Bản, họ bắt đầu có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của một công dân.

Người dân cùng nhau tập thể dục buổi sáng

Hầu hết học sinh và người đi làm tại Nhật Bản đều bắt đầu một ngày mới bằng một bài tập thể dục bắt buộc tại trường hay cơ quan, giúp mọi người khỏe mạnh và gần gũi nhau hơn làm việc của mình.

Đất nước đi đầu về công nghệ và sáng tạo
Đất nước công nghệ

Nhật Bản được xem như là nơi ra đời của những sản phẩm công nghệ hàng đầu trên thế giới. Các thương hiệu của đất nước này luôn được mọi người tin cậy và ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Đất nước nghệ thuật

Có lẽ do sống ở một đất nước vô cùng xinh đẹp, nên người Nhật luôn có cảm hứng để sáng tạo nghệ thuật, dường như họ có thể sáng tạo mọi lúc, mọi nơi và với mọi vật liệu… Kể cả những chiếc nắp cống trên đường phố cũng có thể khiến các bạn ngạc nhiên.

Truyền thống văn hóa lâu đời

Được biết đến là một trong những quốc gia phát triển bật nhất trên thế giới, nhưng Nhật Bản cũng được ngưỡng mộ bởi những nét truyền thống, văn hóa lâu đời.

Một trong những nét đặc trưng ở đất nước này đó chính là sự tồn tại lâu đời của các công ty. Hầu như các công ty ở đất nước này đều có lịch sử khá lâu và thậm chí tồn tại hàng ngàn năm.

Nổi bật nhất phải kể đến đó là Nishiyama Onsen Keiunkan, một khu nhà nghỉ với tổ hợp suối nước nóng hoạt động và tồn tại từ năm 705. Nó đã được duy trì suốt 1.300 năm qua bởi 52 thế hệ trong cùng một gia đình.

Ngoài những điều kể trên, Nhật Bản còn rất nhiều điều thú vị nữa. Quả thật đây là một đất nước vô cùng đáng sống đúng không nào các bạn.

Nếu bạn yêu thích đất nước này và muốn đến đây sinh sống, nhưng bạn không đủ điều kiện? Không sao, các bạn có thể tham gia xuất khẩu lao động nhé, vừa có thể thỏa thích đam mê du lịch lại vừa có thể tạo thu nhập cho bản thân. MIRAI sẽ đồng hành và giúp các bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời này.