contact@miraihuman.com
Hotline: (+84) 28 6686 3208
    đang tìm kiếm việc làm, ngày phỏng vấn...

đăng ký ngay

Tìm hiểu về đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật Bản

15/01/2024 08:39

TÌM HIỂU ĐƠN HÀNG MỘC XÂY DỰNG

TẠI NHẬT BẢN

🏡🏡🏡

 

 

Là một trong những đất nước dẫn đầu thế giới về khoa học công nghệ nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi đến với xứ sở hoa anh đào sẽ không khó để tìm thấy những công trình kiến trúc, nhà cửa. hàng quán hay đồ vật bằng gỗ ở nhiều nơi trên khắp đất nước. 

 

Vì người Nhật rất thích thiên nhiên và những gì làm từ tự nhiên nên ngành mộc ở Nhật Bản rất được quan tâm và thu hút nhiều lao động. 

 

Tìm hiểu về đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật Bản

 

1. Lý do ngành mộc ở Nhật Bản rất phát triển

Dù cho các vật dụng trong ngành xây dựng có thay đổi như thế nào thì gỗ vẫn là vật liệu được người Nhật ưa chuộng nhất, vì:

 

- Người Nhật vô cùng yêu thiên nhiên nên gỗ vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu, nên khi sử dụng các nội thất và chất liệu bằng gỗ sẽ khiến họ có cảm giác gần gũi hơn với thế giới tự nhiên.

 

- Ngoài ra, Nhật Bản cũng là một trong những đất nước phải chịu nhiều thiệt hại nghiêm trọng do các thiên tai sóng thần, động đất… nên việc sử dụng các vật liệu bằng gỗ sẽ giúp người dân hạn chế được phần nào những thiệt hại khi có điều bất ngờ xảy ra. 

 

Người Nhật rất yêu thích thiên nhiên

 

2. Tính chất công việc đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật Bản

Đây là đơn hàng thuộc ngành xây dựng và đóng một vai trò rất quan trọng. Làm mộc xây dựng ở Nhật lao động sẽ làm những công việc như lắp cửa, lắp cầu thang, ốp tường, ốp sàn nhà, ốp trần… 

 

Bên cạnh đó còn một số đơn hàng là làm trong những nhà máy sản xuất những đồ mộc như gỗ ép ốp sàn, khung cửa…

 

Đơn hàng này luôn cần rất nhiều đối tượng tham gia, cho nên là cơ hội rất lớn dành cho các lao động nước ta. 

 

Tính chất công việc đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật Bản

 

3. Yếu tố cần có để tham gia đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật Bản

- Công nghệ làm mộc ở Nhật rất đặc biệt, người Nhật không cần sử dụng bất kỳ một cây đinh nào vẫn tạo ra được một công trình vô cùng kiên cố. Vì vậy để tham gia công việc này đầu tiên đòi hỏi các lao động phải vô cùng tỉ mỉ, và cẩn thận. 

 

- Làm mộc đồng nghĩa với việc các bạn phải sử dụng các máy móc và các dụng cụ như búa, cưa, kìm, đục… Nên khi bắt tay vào công việc, nhà tuyển dụng đòi hỏi các thực tập sinh phải tập trung tinh thần, nếu không sẽ gây ra những sự cố ngoài ý muốn. Vấn đề an toàn lao động này luôn được các doanh nghiệp Nhật Bản đặt lên hàng đầu, bởi đối với người Nhật con người chính là yếu tố quan trọng nhất. 

 

- Người Nhật quan tâm đến chất lượng hơn là số lượng nên đức tính cần cù và nghiêm túc trong công việc là điều mà các doanh nghiệp cần. 

 

Yếu tố cần có để tham gia đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật Bản

 

Yếu tố cần có để tham gia đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật Bản

 

4. Điều kiện tham gia đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật Bản

Nếu muốn tham gia đơn hàng này các bạn cần đạt được những điều kiện sau:

- Giới tính: Nam. 

- Độ tuổi từ 18 đến 35.

- Ngoại hình: cao từ 1m60 - nặng 50kg trở lên.

- Trình độ văn hoá: tốt nghiệp THPT trở lên. 

- Sức khỏe: tốt và không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

- Với những bạn đã có kinh nghiệm chính là một lợi thế. 

 

Điều kiện tham gia đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật Bản

 

Nhìn chung đây là một đơn hàng khá tốt, khi tham gia đơn hàng này các bạn còn có cơ hội được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và các kiến thức về ngành mộc của người Nhật, điều này sẽ giúp ích các bạn rất nhiều cho quá trình tìm kiếm và xây dựng việc làm sau này khi về nước. 

 

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích và liên hện ngay nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản với "chi phí thấp - xuất cảnh nhanh - thu nhập hấp dẫn - tuyển dụng liên tục"

 

Công ty TNHH Nhân lực Mirai - Nâng tầm lao động Việt

 👷👷👷

TIN LIÊN QUAN

lao động Nhật Bản
Tìm hiểu đơn hàng trồng nấm tại Nhật Bản 12/04/2024 11:30

Trồng nấm là một trong những đơn hàng nông nghiệp tiêu biểu xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đơn hàng trồng nấm với nhiều ưu điểm và chế độ đãi ngộ nên thu hút khá nhiều lao động đăng kí tham gia.  Bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về đơn hàng trồng nấm, để xem bản thân có phù hợp lựa chọn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản không bạn nha!

lao động Nhật Bản
Đôi nét về đơn hàng linh kiện ô tô tại Nhật Bản 27/03/2024 11:03

Ngành ô tô là một trong những ngành phát triển nhất tại Nhật Bản, do đó những đơn hàng thuộc ngành nghề này thu hút nhiều lao động Việt. Bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn hàng linh kiện ô tô xuất khẩu lao động Nhật Bản nha!

lao động Nhật Bản
Đôi nét về đơn hàng gia công kim loại tại Nhật Bản 22/02/2024 10:42

Gia công kim loại là đơn hàng tiêu biểu được nhiều lao động lựa chọn khi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy đơn hàng này có những ưu điểm nào, cùng chúng tôi tìm hiểu nha!

lao động Nhật Bản
Ưu nhược điểm đơn hàng giặt là - xuất khẩu lao động Nhật Bản 20/02/2024 14:49

Giặt là là đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản - một trong những đơn hàng công xưởng có tính chất công việc nhẹ nhàng, sạch sẽ, được lao động yêu thích và lựa chọn. Phù hợp nhất với các lao động nữ.

lao động Nhật Bản
Giới thiệu đơn hàng lắp đặt đường ống tại Nhật Bản 15/02/2024 10:32

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng thu hút nhiều lao động Việt với đơn hàng đa dạng cùng thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều lao động chưa thật sự hiểu hết về tổng quan của một đơn hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đơn hàng lắp đặt đường ống tại Nhật Bản với những ưu điểm vượt trội và là một trong những đơn hàng tiềm năng khuyến khích lựa chọn.

lao động Nhật Bản
Tìm hiểu đơn hàng chống thấm xuất khẩu lao động Nhật Bản 25/01/2024 14:45

Ngành nghề được khá nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động đó là ngành xây dựng. Và một trong những phân loại của nhóm ngành xây dựng là đơn hàng chống thấm thu hút khá nhiều lao động trẻ.

lao động Nhật Bản
Ưu điểm đơn hàng nông nghiệp làm việc tại Nhật Bản 17/01/2024 08:33

Bên cạnh ngành công nghiệp thì nền nông nghiệp ở Nhật Bản cũng rất phát triển, tuy nhiên thì các bạn trẻ ở đất nước này lại không mấy quan tâm, cho nên những lao động trong ngành này hầu hết là những người cao tuổi. Vì vậy, nguồn nhân lực cho ngành nông nghiệp luôn rất thiếu hụt, nên nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài rất cao, các thực tập sinh khi tham gia đơn hàng này cũng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

lao động Nhật Bản
Ưu nhược điểm đơn hàng làm bánh mì tại Nhật Bản 21/12/2023 09:59

Đơn hàng làm bánh mì là một trong những đơn hàng thuộc ngành chế biến thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản.  Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật là ngành được rất nhiều lao động quan tâm và đăng ký tham gia. Và đơn hàng làm bánh mì là một trong số đó. Bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm đơn hàng làm bánh mì tại Nhật Bản nha!

lao động Nhật Bản
Đơn hàng ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản 01/12/2023 10:50

Cuộc sống và lối sinh hoạt của người Nhật khá bận rộn, vì thế họ thường chọn những bữa ăn nhanh gọn và tiện lợi. Khâu vệ sinh và an toàn thực phẩm được người Nhật rất chú trọng. Nên dây chuyền sản xuất của họ cũng rất hiện đại và chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài phân loại tiêu biểu của đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản và những ưu điểm nổi trội của đơn hàng này nha!

lao động Nhật Bản
Đơn hàng hàn bán tự động làm việc tại Nhật Bản có gì hot? 13/11/2023 10:25

Hàn bán tự động - một trong những đơn hàng ngành cơ khí hot hit hiện nay tại xứ hoa anh đào. Vậy đơn hàng này có gì hot, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét qua bài viết dưới đây nha!

VIỆC LÀM MIRAI

VỊ TRÍ
NGÀY PHỎNG VẤN
MỨC LƯƠNG
ĐỊA ĐIỂM
02/07/2024
162,000 yên/tháng (Chưa tính tăng ca)
KAGAWA (THÀNH PHỐ TAKAMATSU), HIROSHIMA, OKAYAMA, FUKUOKA,... VÀ MỘT SỐ TỈNH KHÁC
Tháng 05/2024
155,854 yên/tháng (chưa tính làm thêm)
KAGOSHIMA
Tháng 05/2024
198,500 yên/tháng (chưa tính tăng ca)
NARA
Tháng 05/2024
192,000 yên/tháng (chưa tính tăng ca)
OSAKA
Tháng 05/2024
192,000 yên/tháng (chưa tính tăng ca)
NARA
11/06/2024
188,800 yên/tháng (Chưa bao gồm tăng ca) (lương giờ: 1,100 yên/tháng)
SHIZUOKA
11/06/2024
208,800 yên/tháng (chưa bao gồm tăng ca) (lương giờ: 1,217 yên/giờ)
SHIZUOKA
17/05/2024
177,840
CHIBA
17/05/2024
170,560
CHIBA