contact@miraihuman.com
Hotline: (+84) 28 6686 3208
    đang tìm kiếm việc làm, ngày phỏng vấn...

đăng ký ngay

Tìm hiểu đơn hàng may mặc làm việc tại Nhật Bản

10/11/2023 09:57

TÌM HIỂU ĐƠN HÀNG MAY MẶC

LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

👕👖👗👘

 

Là một trong những ngành nghề tiêu biểu được JITCO cho phép tuyển dụng lao động sang làm việc tại thị trường Nhật Bản.

 

Ngành may mặc đã thu hút được khá nhiều lao động đăng ký tham gia bởi tính chất công việc không quá vất vả, đặc biệt là những bạn có tay nghề về dệt may có mong muốn tìm kiếm nguồn thu nhập hấp dẫn hơn tại đất nước mặt trời mọc. 

 

Tìm hiểu đơn hàng may mặc làm việc tại Nhật Bản
 

1. Tính chất công việc đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

Do có tính chất công việc đặc thù nên may mặc là đơn hàng lý tưởng với các lao động nữ. 

 

Người lao động sẽ làm việc trong các nhà máy, công xưởng được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Thêm đó, người lao động sẽ được hưởng rất nhiều các chính sách hỗ trợ từ phía doanh nghiệp Nhật Bản. 

 

Tính chất công việc đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

 

Ngành may mặc là công việc mang tính ổn định, không tốn nhiều công sức, chủ yếu sẽ ngồi làm việc.

 

Tuy nhiên, đặc thù công việc ngành may đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận nên đây là đơn hàng phù hợp với lao động nữ và đặc biệt là những bạn yêu thích may mặc và có kinh nghiệm tay nghề. 

 

Tính chất công việc đơn hàng may mặc khá đơn giản

 

2. Điều kiện tham gia ứng tuyển ngành may mặc tại Nhật Bản 

Với tính chất công việc đặc thù đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ nên ngành may mặc tại thị trường Nhật Bản chủ yếu tuyển dụng lao động nữ.

 

- Độ tuổi: 18- 32 ( lao động có tay nghề có thể lấy đến 35 tuổi).

 

- Giới tính: Nữ. 

 

- Cân nặng, chiều cao: Nặng 45kg vào cao từ 1m50 trở lên.

 

Điều kiện ứng tuyển ngành may mặc tại Nhật Bản

 

- Kinh nghiệm: biết may cơ bản, biết sử dụng máy may công nghiệp ưu tiên người có kinh nghiệm, khéo léo. Đối với những lao động không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. 

 

- Sức khỏe: lao động có sức khỏe bình thường là đủ điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động ngành may. Không mắc các bệnh trong 13 nhóm bệnh cấm xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 

Qua đó, ta thấy được yêu cầu tuyển dụng đơn hàng ngành may mặc không quá khắt khe, tạo nhiều cơ hội cho lao động Việt.

 

Điều kiện ứng tuyển ngành may mặc không quá khắt khe

 

3. Mức lương đơn hàng may mặc tại Nhật Bản 

Mức lương nhận được là vấn đề quan tâm hàng đầu của tất cả lao động khi đăng kí tham gia đơn hàng xuất khẩu.

 

Đối với ngành may mặc tại Nhật Bản mức lương trung bình dao động từ 130.000 – 150.000 Yên/tháng, tương đương từ 26 – 30 triệu đồng (chưa tính làm thêm, tăng ca). 

 

Mức lương đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

 

Ngành may mặc có nhu cầu về giờ làm thêm khá lớn, nên tùy thuộc vào sức khỏe và công việc mà người lao động có thể đăng kí số giờ làm thêm của mình.

 

Trung bình số giờ làm thêm đơn hàng may sẽ từ 40 – 60h/tháng, mà một giờ làm của Nhật Bản có thu nhập là 789 Yên/giờ vì thế trung bình một tháng người lao động có thêm từ 31.560 – 47.340 Yên/tháng (tương đương 7 – 10 triệu đồng).

 

Mức lương đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

 

4. Ưu điểm đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

- Thời gian qua và đến thời điểm hiện tại, tình trạng dân số già tại Nhật gia tăng ngày càng nhanh chóng. Song đó là hiện trạng thiếu hụt lao động trầm trọng. Do đó, lao động Việt có rất nhiều cơ hội việc làm tại xứ hoa anh đào. 

 

- Chi phí đi đơn hàng may mặc khá thấp. 

 

Ưu điểm đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

 

- Điều kiện tuyển dụng không quá khắt khe, tạo nhiều cơ hội cho lao động có thể tham gia đơn hàng thành công.

 

- Hệ thống máy móc, trang thiết bị của Nhật Bản tiên tiến, hiện đại hỗ trợ công việc cho lao động một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

 

- Dễ dàng xin việc tại các công ty Nhật Bản sau khi trở về Việt Nam với tay nghề và kinh nghiệm tích luỹ được tại Nhật.

 

- Thu nhập tăng cao do có nhiều cơ hội tăng ca, làm thêm.  

 

Ưu điểm đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

 
 Nguồn: st

 

Ở trên là một số thông tin cơ bản về đơn hàng may mặc làm việc tại Nhật Bản. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn một công việc thích hợp tại xứ Phù Tang.

 

Hãy ứng tuyển ngay đơn hàng may mặc chúng tôi đang tuyển dụng nếu bạn có mong muốn làm việc trong ngành nghề này. Và hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục, hồ sơ, đơn hàng đa dạng khác nhanh chóng, chi tiết về xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

 

Công ty TNHH Nhân lực Mirai - Nâng tầm lao động Việt

🌷🌷🌷

 

TIN LIÊN QUAN

lao động Nhật Bản
Đôi nét về đơn hàng gia công kim loại tại Nhật Bản 22/02/2024 10:42

Gia công kim loại là đơn hàng tiêu biểu được nhiều lao động lựa chọn khi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy đơn hàng này có những ưu điểm nào, cùng chúng tôi tìm hiểu nha!

lao động Nhật Bản
Ưu nhược điểm đơn hàng giặt là - xuất khẩu lao động Nhật Bản 20/02/2024 14:49

Giặt là là đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản - một trong những đơn hàng công xưởng có tính chất công việc nhẹ nhàng, sạch sẽ, được lao động yêu thích và lựa chọn. Phù hợp nhất với các lao động nữ.

lao động Nhật Bản
Giới thiệu đơn hàng lắp đặt đường ống tại Nhật Bản 15/02/2024 10:32

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng thu hút nhiều lao động Việt với đơn hàng đa dạng cùng thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều lao động chưa thật sự hiểu hết về tổng quan của một đơn hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đơn hàng lắp đặt đường ống tại Nhật Bản với những ưu điểm vượt trội và là một trong những đơn hàng tiềm năng khuyến khích lựa chọn.

lao động Nhật Bản
Tìm hiểu đơn hàng chống thấm xuất khẩu lao động Nhật Bản 25/01/2024 14:45

Ngành nghề được khá nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động đó là ngành xây dựng. Và một trong những phân loại của nhóm ngành xây dựng là đơn hàng chống thấm thu hút khá nhiều lao động trẻ.

lao động Nhật Bản
Ưu điểm đơn hàng nông nghiệp làm việc tại Nhật Bản 17/01/2024 08:33

Bên cạnh ngành công nghiệp thì nền nông nghiệp ở Nhật Bản cũng rất phát triển, tuy nhiên thì các bạn trẻ ở đất nước này lại không mấy quan tâm, cho nên những lao động trong ngành này hầu hết là những người cao tuổi. Vì vậy, nguồn nhân lực cho ngành nông nghiệp luôn rất thiếu hụt, nên nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài rất cao, các thực tập sinh khi tham gia đơn hàng này cũng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

lao động Nhật Bản
Tìm hiểu về đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật Bản 15/01/2024 08:39

Là một trong những đất nước dẫn đầu thế giới về khoa học công nghệ nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi đến với xứ sở hoa anh đào sẽ không khó để tìm thấy những công trình kiến trúc, nhà cửa. hàng quán hay đồ vật bằng gỗ ở nhiều nơi trên khắp đất nước. Vì người Nhật rất thích thiên nhiên và những gì làm từ tự nhiên nên ngành mộc ở Nhật Bản rất được quan tâm và thu hút nhiều lao động.

lao động Nhật Bản
Ưu nhược điểm đơn hàng làm bánh mì tại Nhật Bản 21/12/2023 09:59

Đơn hàng làm bánh mì là một trong những đơn hàng thuộc ngành chế biến thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản.  Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật là ngành được rất nhiều lao động quan tâm và đăng ký tham gia. Và đơn hàng làm bánh mì là một trong số đó. Bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm đơn hàng làm bánh mì tại Nhật Bản nha!

lao động Nhật Bản
Đơn hàng ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản 01/12/2023 10:50

Cuộc sống và lối sinh hoạt của người Nhật khá bận rộn, vì thế họ thường chọn những bữa ăn nhanh gọn và tiện lợi. Khâu vệ sinh và an toàn thực phẩm được người Nhật rất chú trọng. Nên dây chuyền sản xuất của họ cũng rất hiện đại và chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài phân loại tiêu biểu của đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản và những ưu điểm nổi trội của đơn hàng này nha!

lao động Nhật Bản
Đơn hàng hàn bán tự động làm việc tại Nhật Bản có gì hot? 13/11/2023 10:25

Hàn bán tự động - một trong những đơn hàng ngành cơ khí hot hit hiện nay tại xứ hoa anh đào. Vậy đơn hàng này có gì hot, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét qua bài viết dưới đây nha!

lao động Nhật Bản
Đơn hàng dập kim loại - Xuất khẩu lao động Nhật Bản 11/08/2023 11:42

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng dập kim loại hiện nay vẫn thu hút khá nhiều lao động đăng ký tham gia. Đơn hàng với tính chất công việc không quá vất vả cùng nhiều ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn có được một công việc lý tưởng và ổn định.

VIỆC LÀM MIRAI

VỊ TRÍ
NGÀY PHỎNG VẤN
MỨC LƯƠNG
ĐỊA ĐIỂM