TOP 10 ĐƠN HÀNG

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN PHỔ BIẾN CHO NAM 

📝📝📝

Xuất khẩu lao động đã và đang là định hướng nghề nghiệp để kiếm tìm nguồn thu nhập hấp dẫn, ổn định của rất nhiều lao động Việt. Và thị trường Nhật Bản với 77 ngành nghề cùng nhiều chế độ đãi ngộ cho lao động nước ngoài như người bản xứ đã thu hút được nguồn nhân lực lớn đến Nhật làm việc và sinh sống bao gồm cả nam và nữ.

 

Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đơn hàng nào sẽ phù hợp và phổ biến nhất dành cho nam giới hiện nay nha!

 

Top 10 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phổ biến cho nam

 

1. Đơn hàng Cơ khí - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam  

Cơ khí là đơn hàng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, trong đó có cả nam và nữ khi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Sẽ có nhiều công việc khác nhau cho ngành nghề này như điều khiển máy tiện CNC, máy cắt gọt CNC, máy phay, máy dập lỗ; tiện, khoan, uốn, dập các sản phẩm cơ khí và gia công các bộ phận trong các máy sản xuất, ô tô, bộ phận máy tàu thủy... 

 

Đơn hàng Cơ khí - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam

 

Mức thu nhập cho đơn hàng Cơ khí khá cao và kinh nghiệm tay nghề của bạn sẽ được nâng cao khi tiếp xúc với quy trình công nghệ hiện đại. Bởi lẽ, đơn hàng này rất phù hợp cho các bạn nam khi chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

 

Đơn hàng Cơ khí - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam

 

2. Đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam  

Kiểm tra và lắp ráp các thiết bị, linh kiện điện tử là tính chất công việc của đơn hàng này. Môi trường làm việc trong nhà xưởng và theo dây chuyền công nghệ hiện đại,  tối tân.  

 

Đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam  

 

Đơn hàng có mức thu nhập cao và công việc ổn định. Chính vì vậy, mà đây là đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn và đặc biệt phù hợp với nam giới khi xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

 

Đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam  

 

3. Đơn hàng Khoan giếng - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam   

Là đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phổ biến dành cho nam giới. Môi trường làm việc và tính chất công việc khá đơn giản. Nhưng mức thu nhập tương đối cao. Đơn hàng này hứa hẹn sẽ là một trong những đơn hàng tốt cho sự lựa chọn của các bạn. 

 

Đơn hàng Khoan giếng - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam   

 

Đơn hàng Khoan giếng - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam 

  

4. Đơn hàng Xây dựng - Cốt thép - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam  

Tính chất công việc của đơn hàng này là gia công cốt thép, buộc cốt thép, mài, lắp ráp, sản xuất, kiểm tra hàng, sử dụng máy cắt sắt, uốn sắt...  

 

Đơn hàng Xây dựng - Cốt thép - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam

 

Ngành xây dựng cũng là một trong những đơn hàng phù hợp nhất cho nam giới khi lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mức lương hấp dẫn lên đến 35 triệu chưa tính làm thêm, tăng ca... 

 

Đơn hàng Xây dựng - Cốt thép - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam

 

5. Đơn hàng Lắp ráp ô tô - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam  

Lắp ráp ô tô đơn hàng phù hợp cho nam giới khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với tính chất công việc sẽ đem lại cho bạn một tay nghề được nâng cao và tiếp cận được những kĩ thuật, công nghệ hiện đại, sau khi về nước bạn có thể dễ dàng xin được việc làm tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản... 

 

Đơn hàng Lắp ráp ô tô - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam

 

Đơn hàng Lắp ráp ô tô - xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam

 

Ở trên là phần 1 bài viết Top 10 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho nam với những đơn hàng phổ biến và được nhiều người đăng ký tham gia. Đến với thị trường Nhật Bản, chắc chắn các bạn nam sẽ có được rất nhiều lựa chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân, hứa hẹn sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập như mong muốn.

 

Hãy luôn theo dõi chúng tôi cập nhật tiếp phần 2 bài viết để có thêm nhiều thông tin tham khảo và liên hệ ngay để được tư vấn nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về thủ tục, hồ sơ, đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

 

Công ty TNHH Nhân lực Mirai - Nâng tầm lao động Việt

👱👱👱