contact@miraihuman.com
Hotline: (+84) 28 6686 3208
    đang tìm kiếm việc làm, ngày phỏng vấn...

đăng ký ngay

Cơ hội không tự đến mà do các bạn tạo nên - Vậy tại sao các bạn không nhanh chân tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Mirai?

18/05/2020 16:41

Tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp ở nhiều nơi trên thế giới và không biết đến khi nào mới chấm dứt. Có những dự định đang dang dở chưa thực hiện được, nhưng nếu cứ ngồi và chờ đợi thì cho đến khi nào cơ hội mới đến?

Chẳng có câu chuyện cổ tích nào trong hiện thực nếu các bạn không cố gắng và tự tìm cơ hội cho bản thân mình. 

Hện tại dịch bệnh ở nước ta đã có những chiều hướng tốt, các cơ sở kinh doanh đã hoạt động trở lại, các doanh nghiệp và phái đoàn nhật Bản chưa bao giờ dừng hoạt động tuyển dụng xuất khẩu lao động. Vậy các bạn còn ở đó làm gì?

 

1. “Ôm cây đợi thỏ” trong mùa dịch?

 

 

Ôm cây đợi thỏ là câu chuyện kể về một người nông dân trong một lần làm việc thì bắt gặp một chú thỏ tự đâm đầu vào gốc cây mà chết. Kể từ đó, người nông dân kia không còn chăm lo làm ăn nữa mà chỉ ngồi bên gốc cây đợi những con thỏ tự đâm đầu vào gốc cây và mang đi bán. Nhưng không có chú thỏ nào nữa, mà ruộng đồng không ai chăm sóc dần dần khô héo và cuộc sống của người nông dân ngày càng khó khăn hơn. 

Câu chuyện này dạy chúng ta về bài học về những người chỉ biết khư khư dựa vào một kinh nghiệm hạn chế trong quá khứ, chỉ biết vọng tưởng không biết biến đổi kịp thời, cuối cùng không biết nỗ lực thì sẽ không có một thành quả gì.

 

 

Trong giai đoạn xã hội hiện tại của chúng ta cũng như vậy, nhiều gia đình cứ lo lắng tham gia xuất khẩu lao động trong giai đoạn hiện tại sẽ nguy hiểm và khó khăn, với suy nghĩ cứ đợi thì sẽ dịch bệnh sẽ hết và mọi thứ sẽ quay lại như cũ, công việc sẽ tự tìm đến với mình. Nhưng các bạn có xác định được bao giờ thì dịch bệnh sẽ chấm dứt hay không? Vậy thay gì cứ tiếp tục trong chờ sao các bạn không mạnh dạn tiến về phía trước và tìm cơ hội cho mình.

Có nguy hiểm, có đảm bảo an toàn cho bản thân hay không là do ý thức của mọi người. Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Nhật Bản là một trong những đối tác hàng đầu của nước ta và cả của Mirai. Mặc dù tình hình Nhật Bản hiện tại vẫn khó khăn nhưng những hoạt động ngoại giao, kinh tế giữa đôi bên vẫn tiếp diễn. Đây là một trong những cơ hội lớn cho lao động nước ta, nên các bạn cần nắm bắt cơ hội này để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

 

2. Các đối tác Nhật Bản vẫn liên tục tuyển thực tập sinh

 

 

Cơ hội đang ở trước mắt, chỉ là các bạn có biết nắm lấy hay không thôi, bởi các phái đoàn và doanh nghiệp ở Nhật chưa bao giờ dừng việc tuyển dụng lao động bởi vì:

- Quá trình từ khi phỏng vấn cho đến khi Thực tập sinh xuất cảnh phải mất từ 4- 6 tháng, chứ không xuất cảnh ngay thời điểm hiện tại, vẫn đủ thời gian để các lao động chuẩn bị tâm lý và theo dõi diễn biến của dịch bệnh. 

- Chính phủ 2 nước Nhật Bản và Việt Nam đang tăng cường các biện pháp nhằm sớm ổn định nền kinh tế và nhân dân 2 nước cũng có một niềm tin vững chắc rằng: Covid -19 sẽ sớm bị đẩy lùi và tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ sớm đi vào ổn định.

- Nhu cầu tuyển dụng của Nhật Bản luôn rất cao bởi tình hình già hoá dân số, cộng thêm hiện tại dịch bệnh hoành hành, đòi hỏi cần nhiều hơn nữa các lao động để phát triển đất nước. 

 

3. Tham gia đăng ký xuất khẩu lao động ở giai đoạn hiện tại chính là tạo cơ hội cho bản thân

 

 

- Để có thể đi xuất khẩu lao động là cả một quá trình, từ việc đăng ký tham gia, đến quá trình học tập ngôn ngữ, rèn luyện kỹ năng, tham gia phỏng vấn… cho đến lúc đi sẽ tốn một khoản thời gian. Cho nên, nếu đăng ký ngay bây giờ các bạn sẽ tranh thủ được thời gian so với việc đợi hết dịch bệnh mới tham gia.

- Hiện tại Mirai vẫn liên kết với các phái đoàn Nhật Bản để tuyển dụng lao động với những đơn hàng phong phú, các lao động có thể tự do lựa chọn đơn hàng phù hợp với bản thân.

- Tình hình dịch bệnh không chỉ riêng bạn lo lắng mà chính phủ 2 nước Việt Nam và Nhật Bản còn lo lắng hơn, chính vì thế khi tình hình căng thẳng, bạn sẽ không thể được cấp visa xuất cảnh Nhật Bản, nhưng một khi bạn được cấp visa có nghĩa bạn sẽ được đảm bảo an toàn. 

- Hai bên Công ty Mirai và Nhật Bản vẫn tiến hành phỏng vấn online để chọn ra đối tượng phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chính vì vậy, việc các bạn cần làm hiện tại là đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, tranh thủ học tập ngôn ngữ và chuyên môn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ sẵn sàng khi có thể bay sang Nhật.

 

4. Những lý do bạn nên tham gia xuất khẩu lao động ở Mirai

 

 

- Là một trong những công ty uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, đã chắp cánh cho nhiều bạn thực hiện được ước mơ.

- Có đội ngũ nhân viên và giảng viên nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ và truyền đạt kiến thức cho các ứng viên.

- Khai thác và tìm kiếm những đơn hàng chất lượng cùng mức lương ổn định, đảm bảo mang đến cho người lao động thu nhập cao và cuộc sống tốt hơn.

- Luôn đồng hành và chia sẻ và giúp các thực tập sinh giải quyết những khó khăn khi sinh sống và làm việc tại Nhật. 

 

Mong rằng các bạn sẽ nắm bắt tốt cơ hội và tìm được hướng đi cho bản thân. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và chắp cánh cùng các bạn trên bước đường tương lai.

Cảm ơn vì đã quan tâm đến bài viết.

TIN LIÊN QUAN

lao động Nhật Bản
(Phần 1) Top đơn hàng phù hợp lao động nam tại Nhật Bản 04/12/2023 15:45

Xuất khẩu lao động đã và đang là định hướng nghề nghiệp để kiếm tìm nguồn thu nhập hấp dẫn, ổn định của rất nhiều lao động Việt. Và thị trường Nhật Bản với 77 ngành nghề cùng nhiều chế độ đãi ngộ cho lao động nước ngoài như người bản xứ đã thu hút được nguồn nhân lực lớn đến Nhật làm việc và sinh sống bao gồm cả nam và nữ. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đơn hàng nào sẽ phù hợp và phổ biến nhất dành cho lao động nam hiện nay nha!

lao động Nhật Bản
(Phần 2) Top những cổng Torii độc đáo tại Nhật Bản 29/11/2023 10:04

Tiếp nối phần 1 bài viết Top những cổng Torii độc đáo tại Nhật Bản. Phần 2 sẽ gửi đến bạn vài gợi ý độc lạ về cổng Torii nữa, để có thể bổ sung thêm vào sổ tay du lịch xứ hoa anh đào của mình nha!

lao động Nhật Bản
(Phần 1) Top những cổng trời Torii độc đáo tại Nhật Bản 28/11/2023 11:08

Nằm rải rác đâu đó trên khắp nước Nhật, những chiếc cổng Torii “mọc lên” với màu sắc đặc biệt, kích thích mọi người ghé thăm và check-in đông đảo. Bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu top những cổng Torii độc đáo tại Nhật Bản nha!

lao động Nhật Bản
(Phần 3) Văn hoá đón Giáng Sinh tại Nhật Bản 24/11/2023 15:18

Tại Nhật, những hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra gần như quanh năm. Đặc biệt, là vào mỗi dịp quan trọng, người Nhật sẽ tổ chức rất hoành tráng và sôi động thu hút rất nhiều người đến tham gia. Giáng Sinh đang ở cận kề, cùng tìm hiểu xem ngày này ở xứ Phù Tang sẽ có những hoạt động vui chơi và nét văn hoá truyền thống nào bạn nha!

lao động Nhật Bản
(Phần 2) Văn hoá đón Giáng Sinh tại Nhật Bản 24/11/2023 14:02

Dù là quốc gia chỉ có 2% dân số là người Đạo Thiên Chúa nhưng Nhật Bản vẫn luôn có những văn hoá chào mừng Giáng Sinh rất long trọng và sôi nổi. Mỗi dịp đông về, đâu đâu ở Nhật cũng tràn ngập những sắc màu trang trí bắt mắt cùng những bản nhạc du dương tạo nên một không khí Noel lãng mạn và an lành.

lao động Nhật Bản
(Phần 1) Văn hoá đón Giáng Sinh tại Nhật Bản 24/11/2023 11:25

Không khí Giáng Sinh đang tràn ngập khắp các thành phố trên thế giới. Và với một quốc gia chỉ có 2% dân số theo đạo Thiên Chúa như Nhật Bản thì dịp lễ Noel sẽ có những hoạt động như thế nào? Trong nhiều năm qua, ngày lễ Giáng Sinh được đất nước mặt trời mọc tổ chức và hưởng ứng như những ngày lễ quan trọng của quốc gia. Và đương nhiên, sẽ có những thay đổi ít nhiều về phong tục, văn hoá nhưng vẫn giữ được không khí Noel vui tươi, lãng mạn.

lao động Nhật Bản
Guốc Geta - Phụ kiện truyền thống Nhật Bản 23/11/2023 13:50

Có thể rất ít người biết nhưng Geta thật sự rất nổi tiếng và là phụ kiện không thể thiếu trong các trang phục truyền thống của người Nhật, gắn liền với kimono và yukata. Cùng với với hoa anh đào, áo Kimono thì những đôi guốc gỗ Geta đã trở thành một phần cuộc sống của xứ sở mặt trời mọc.

lao động Nhật Bản
Top những điều thú vị ở Nhật Bản 22/11/2023 10:38

Nhật Bản - quốc gia với nhiều điều khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bài viết này cùng chúng tôi điểm qua top những điều thú vị tại Nhật Bản nha!

lao động Nhật Bản
3 thành phố Nhật Bản lọt top điểm đến dự đoán thịnh hành thế giới năm 2024 20/11/2023 11:56

Mới đây, trang web so sánh chuyến bay Skycanner đã công bố báo cáo Xu hướng du lịch năm 2024. Theo đó, Nhật Bản có 3 thành phố lọt vào top 10 điểm đến thịnh hành năm 2024. Để đưa ra danh sách các điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trong năm tới, Skyscanner đã tổng hợp số liệu thống kê từ một nghiên cứu trên 2.000 người tham gia từ nước Anh cũng như dữ liệu từ hàng triệu lượt tìm kiếm chuyến bay và khách sạn trên trang web.

lao động Nhật Bản
Mận muối - Mặt trời đỏ trong ẩm thực Nhật Bản 18/11/2023 09:52

Ẩm thực Nhật Bản với đa dạng món ăn mới lạ và bổ dưỡng. Luôn là niềm yêu thích đối với các tín đồ ăn uống, trong đó có mận muối (Umeboshi) - một món ăn truyền thống lâu đời của người Nhật và họ rất ưa chuộng món ăn này bởi sự tươi mát, thanh đạm tốt cho sức khoẻ. Đồng thời, với sắc đỏ đặc trưng mận muối được xem như "mặt trời đỏ trong ẩm thực Nhật Bản"

VIỆC LÀM MIRAI

VỊ TRÍ
NGÀY PHỎNG VẤN
MỨC LƯƠNG
ĐỊA ĐIỂM
19/12/2023
LƯƠNG GIỜ 950 Yên. lương cơ bản tháng: 950 yên x 2076h làm việc / 12 tháng = 164,305
FUKUOKA
12/2023
168,142
OITA
7-8/12/2023
210,000
CHIBA
14/12/2023
162,520 yên + trợ cấp làm đêm: 400
OKAYAMA
Tháng 12/2023
Năm 1:144,000 yên Năm 2:148,000
IWATE