contact@miraihuman.com
Hotline: (+84) 28 6686 3208
    đang tìm kiếm việc làm, ngày phỏng vấn...

đăng ký ngay

Cơ hội không tự đến mà do các bạn tạo nên - Vậy tại sao các bạn không nhanh chân tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Mirai?

18/05/2020 16:41

Tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp ở nhiều nơi trên thế giới và không biết đến khi nào mới chấm dứt. Có những dự định đang dang dở chưa thực hiện được, nhưng nếu cứ ngồi và chờ đợi thì cho đến khi nào cơ hội mới đến?

Chẳng có câu chuyện cổ tích nào trong hiện thực nếu các bạn không cố gắng và tự tìm cơ hội cho bản thân mình. 

Hện tại dịch bệnh ở nước ta đã có những chiều hướng tốt, các cơ sở kinh doanh đã hoạt động trở lại, các doanh nghiệp và phái đoàn nhật Bản chưa bao giờ dừng hoạt động tuyển dụng xuất khẩu lao động. Vậy các bạn còn ở đó làm gì?

 

1. “Ôm cây đợi thỏ” trong mùa dịch?

 

 

Ôm cây đợi thỏ là câu chuyện kể về một người nông dân trong một lần làm việc thì bắt gặp một chú thỏ tự đâm đầu vào gốc cây mà chết. Kể từ đó, người nông dân kia không còn chăm lo làm ăn nữa mà chỉ ngồi bên gốc cây đợi những con thỏ tự đâm đầu vào gốc cây và mang đi bán. Nhưng không có chú thỏ nào nữa, mà ruộng đồng không ai chăm sóc dần dần khô héo và cuộc sống của người nông dân ngày càng khó khăn hơn. 

Câu chuyện này dạy chúng ta về bài học về những người chỉ biết khư khư dựa vào một kinh nghiệm hạn chế trong quá khứ, chỉ biết vọng tưởng không biết biến đổi kịp thời, cuối cùng không biết nỗ lực thì sẽ không có một thành quả gì.

 

 

Trong giai đoạn xã hội hiện tại của chúng ta cũng như vậy, nhiều gia đình cứ lo lắng tham gia xuất khẩu lao động trong giai đoạn hiện tại sẽ nguy hiểm và khó khăn, với suy nghĩ cứ đợi thì sẽ dịch bệnh sẽ hết và mọi thứ sẽ quay lại như cũ, công việc sẽ tự tìm đến với mình. Nhưng các bạn có xác định được bao giờ thì dịch bệnh sẽ chấm dứt hay không? Vậy thay gì cứ tiếp tục trong chờ sao các bạn không mạnh dạn tiến về phía trước và tìm cơ hội cho mình.

Có nguy hiểm, có đảm bảo an toàn cho bản thân hay không là do ý thức của mọi người. Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Nhật Bản là một trong những đối tác hàng đầu của nước ta và cả của Mirai. Mặc dù tình hình Nhật Bản hiện tại vẫn khó khăn nhưng những hoạt động ngoại giao, kinh tế giữa đôi bên vẫn tiếp diễn. Đây là một trong những cơ hội lớn cho lao động nước ta, nên các bạn cần nắm bắt cơ hội này để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

 

2. Các đối tác Nhật Bản vẫn liên tục tuyển thực tập sinh

 

 

Cơ hội đang ở trước mắt, chỉ là các bạn có biết nắm lấy hay không thôi, bởi các phái đoàn và doanh nghiệp ở Nhật chưa bao giờ dừng việc tuyển dụng lao động bởi vì:

- Quá trình từ khi phỏng vấn cho đến khi Thực tập sinh xuất cảnh phải mất từ 4- 6 tháng, chứ không xuất cảnh ngay thời điểm hiện tại, vẫn đủ thời gian để các lao động chuẩn bị tâm lý và theo dõi diễn biến của dịch bệnh. 

- Chính phủ 2 nước Nhật Bản và Việt Nam đang tăng cường các biện pháp nhằm sớm ổn định nền kinh tế và nhân dân 2 nước cũng có một niềm tin vững chắc rằng: Covid -19 sẽ sớm bị đẩy lùi và tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ sớm đi vào ổn định.

- Nhu cầu tuyển dụng của Nhật Bản luôn rất cao bởi tình hình già hoá dân số, cộng thêm hiện tại dịch bệnh hoành hành, đòi hỏi cần nhiều hơn nữa các lao động để phát triển đất nước. 

 

3. Tham gia đăng ký xuất khẩu lao động ở giai đoạn hiện tại chính là tạo cơ hội cho bản thân

 

 

- Để có thể đi xuất khẩu lao động là cả một quá trình, từ việc đăng ký tham gia, đến quá trình học tập ngôn ngữ, rèn luyện kỹ năng, tham gia phỏng vấn… cho đến lúc đi sẽ tốn một khoản thời gian. Cho nên, nếu đăng ký ngay bây giờ các bạn sẽ tranh thủ được thời gian so với việc đợi hết dịch bệnh mới tham gia.

- Hiện tại Mirai vẫn liên kết với các phái đoàn Nhật Bản để tuyển dụng lao động với những đơn hàng phong phú, các lao động có thể tự do lựa chọn đơn hàng phù hợp với bản thân.

- Tình hình dịch bệnh không chỉ riêng bạn lo lắng mà chính phủ 2 nước Việt Nam và Nhật Bản còn lo lắng hơn, chính vì thế khi tình hình căng thẳng, bạn sẽ không thể được cấp visa xuất cảnh Nhật Bản, nhưng một khi bạn được cấp visa có nghĩa bạn sẽ được đảm bảo an toàn. 

- Hai bên Công ty Mirai và Nhật Bản vẫn tiến hành phỏng vấn online để chọn ra đối tượng phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chính vì vậy, việc các bạn cần làm hiện tại là đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, tranh thủ học tập ngôn ngữ và chuyên môn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ sẵn sàng khi có thể bay sang Nhật.

 

4. Những lý do bạn nên tham gia xuất khẩu lao động ở Mirai

 

 

- Là một trong những công ty uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, đã chắp cánh cho nhiều bạn thực hiện được ước mơ.

- Có đội ngũ nhân viên và giảng viên nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ và truyền đạt kiến thức cho các ứng viên.

- Khai thác và tìm kiếm những đơn hàng chất lượng cùng mức lương ổn định, đảm bảo mang đến cho người lao động thu nhập cao và cuộc sống tốt hơn.

- Luôn đồng hành và chia sẻ và giúp các thực tập sinh giải quyết những khó khăn khi sinh sống và làm việc tại Nhật. 

 

Mong rằng các bạn sẽ nắm bắt tốt cơ hội và tìm được hướng đi cho bản thân. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và chắp cánh cùng các bạn trên bước đường tương lai.

Cảm ơn vì đã quan tâm đến bài viết.

TIN LIÊN QUAN

lao động Nhật Bản
Lễ hội pháo hoa mùa hè 2024 tại Nhật Bản 15/07/2024 08:55

Nhật Bản - quốc gia quanh năm là lễ hội, nên đến Nhật hầu như vào thời gian nào bạn cũng có thể hoà mình vào không khí lễ hội vui tươi, náo nhiệt. Tại đất nước mặt trời mọc có rất nhiều lễ hội, sự kiện phong phú khác nhau. Mùa hè này, hãy cùng chiêm ngưỡng những lễ hội bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu với những trang phục yukata truyền thống, đồ ăn lễ hội trong những đêm mùa hè tại Tokyo bạn nha!

lao động Nhật Bản
Tháng 7 - Tháng của Biển 05/07/2024 14:02

Xứ sở hoa anh đào có nhiều ngày quốc lễ khá mới lạ với những quốc gia trên thế giới. Như ngày Thành niên, ngày Văn hoá, ngày Cảm tạ người lao động hay ngày của Biển.... Nói về, ngày của Biển thì Nhật Bản là quốc gia duy nhất có ngày này là ngày lễ quốc gia. Cùng Mirai tìm hiểu kĩ hơn về ngày lễ đặc biệt này nhé!

lao động Nhật Bản
Top lễ hội tháng 6 tại Nhật Bản 01/06/2024 11:37

Tháng 6 - tại Nhật Bản bắt đầu bước sang mùa hè, thời tiết khá nóng ẩm nhưng không vì lí do đó mà người dân nơi đây quên đi nét văn hoá truyền thống của mình khi đất nước này nổi tiếng quanh năm là các mùa lễ hội.

lao động Nhật Bản
Mùa hè Nhật Bản - Mùa thư giãn, vui chơi 23/05/2024 14:49

Đến với Nhật Bản mùa hè nhất định phải vui chơi thoả thích sau những tháng ngày làm việc, học tập căng thẳng. Dưới đây, cùng chúng tôi điểm qua một số hoạt động cũng như món ăn mùa hè xứ Phù Tang nha!

lao động Nhật Bản
Konbini di động - Nhân đôi tiện ích tại Nhật Bản 22/05/2024 09:57

FamilyMart Nhật Bản đã đưa ra một giải pháp, đó là xây dựng một cửa hàng tiện lợi được kéo bằng ô tô đi khắp nơi và đậu ở bất cứ nơi nào có nhu cầu. Đây được xem là một hình thức sáng tạo và rất tiện lợi để phục vụ người dân.

lao động Nhật Bản
Quà lưu niệm Nhật Bản 17/05/2024 16:04

Du lịch hay làm việc và sinh sống tại một quốc gia nào đó. Khi về nước chúng ta thường có xu hướng mua quà tặng người thân, bạn bè hoặc chỉ đơn giản là mua cho chính gia đình mình. Vậy nếu sang Nhật thì chúng ta nên mua gì mang về làm kỉ niệm, làm quà tặng. Bài viết này sẽ gợi ý về những món quà lưu niệm lý tưởng nên mua tại xứ sở hoa anh đào nha!

lao động Nhật Bản
Du lịch Nhật Bản cần lưu ý những gì? 15/05/2024 14:58

Xứ hoa anh đào - luôn là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch bởi phong cảnh tuyệt đẹp cùng nền ẩm thực phong phú, đa dạng. Đến với Nhật Bản bạn có thể trải nghiệm được vô vàn những điều mới lạ đầy thú vị. Tuy nhiên, Nhật Bản là một quốc gia có nhiều quy tắc sống nên khi đến với đất nước này bạn cần phải nắm rõ những điều cơ bản để tránh gặp phải trường hợp không đáng có. Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những quy tắc cơ bản cần nắm rõ để có một chuyến du lịch trọn vẹn nha!

lao động Nhật Bản
Vietjet mở đường bay Hà Nội - Hiroshima 15/05/2024 09:00

Sáng ngày 12/5/2024, tại Sân bay quốc tế Hiroshima đã diễn ra Lễ khai trương đường bay kết nối Hà Nội – Hiroshima - đường bay thẳng đầu tiên giữa Việt Nam và tỉnh Hiroshima.

lao động Nhật Bản
Tháng 5 Nhật Bản có gì? 07/05/2024 16:01

Tháng 5 là thời điểm giao mùa giữa mùa xuân và mùa hạ ở Nhật Bản, thời tiết khá là dễ chịu và cũng là thời điểm tuyệt vời để mọi người cùng nhau chiêm ngưỡng những vẻ đẹp và lễ hội đặc sắc ở Nhật.

lao động Nhật Bản
Ý nghĩa câu "Itadakimasu" của người Nhật 07/05/2024 11:38

Những người có niềm yêu thích khám phá văn hóa Nhật Bản thì hẳn nhiên sẽ cảm thấy quen thuộc với câu Itadakimasu. Trước hoặc sau khi dùng bữa, người Nhật sẽ chắp tay lại và nói: Itadakimasu. Câu nói này mang ý nghĩa là cảm ơn vì bữa ăn, nhưng đó không chỉ là phép lịch sự mà còn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thiên nhiên và những người đã mang đến cho họ bữa ăn.

  • trước
  • 1
  • xem tiếp

VIỆC LÀM MIRAI

VỊ TRÍ
NGÀY PHỎNG VẤN
MỨC LƯƠNG
ĐỊA ĐIỂM
  • trước
  • 1
  • xem tiếp