BỎ TÚI NHỮNG CỬA HÀNG BÁN ĐỒ VIỆT NAM TẠI NHẬT 


Ngoài những hàng quán thức ăn chế biến sẵn thì việc tự nấu ăn tại nhà cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho những người con xa xứ. Không chỉ có thể tự nấu và thưởng thức hương vị quê nhà đúng chuẩn mà còn thực hiện được chính sách tiết kiệm. 

 

Cùng bỏ túi một vài cửa hàng bán nguyên vật liệu Việt Nam tại Xứ sở Mặt trời mọc, để có thể ghé qua khi cần bạn nhé!

 

1. Bách hóa xanh JP (Matsudo, Chiba) - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

“Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn”, cửa hàng cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản. 

 

Bách hóa xanh JP - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

Bách hóa xanh JP khiến khách hàng vô cùng hài lòng không chỉ bởi chất lượng thực phẩm tươi ngon, mặt hàng đa dạng, mà còn bởi giá rẻ đến không ngờ.  

 

Bách hóa xanh JP - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

2. Việt Shop (Takadanobaba, Tokyo) - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

Tại Việt Shop, bạn có thể tìm thấy bất cứ nguyên liệu nấu ăn Việt Nam nào mong muốn. Ngoài ra còn có cả món ăn chế biến sẵn như bún chả, bún đậu mắm tôm, các loại nộm… 

 

Việt Shop - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

Cửa hàng có nhận đặt món theo yêu cầu của khách hàng. Các món ăn như pate, bánh cuốn, mắm tép chưng thịt, chân gà sả tắc… 

 

Việt Shop - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

3. The Foods (Koshigaya, Saitama) - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

Cửa hàng tạp hóa The Foods tại Koshigaya chuyên cung cấp gạo và thực phẩm cho người Việt Nam đang sinh sống tại tỉnh Saitama Nhật Bản. 

 

The Foods - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

Nhiều mặt hàng đa dạng từ gia vị cho đến các nguyên liệu nấu ăn có sẵn như măng khô, sương sáo… và các loại thịt đông lạnh. The Foods còn khiến bạn hài lòng về chất lượng từng sản phẩm. 

 

The Foods - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

4. Sài Gòn JP (Kawaguchi, Saitama) - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

Các sản phẩm chính của Sài Gòn JP là cung cấp các loại thực phẩm và nguyên liệu nấu ăn Việt Nam, bao gồm nhiều loại gia vị, các món bánh truyền thống như bánh đậu xanh, bánh ít lá gai, bánh chưng… cùng rất nhiều sản phẩm khác. 

 

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp nhiều mặt hàng thịt đa dạng với số lượng lớn. Đặc biệt, hầu hết các mặt hàng được bán bởi Sài Gòn JP đều rẻ hơn so với mức giá chung trên thị trường. 

 

Sài Gòn JP - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

5. Tạp hóa Việt (Kasumigaseki, Saitama) - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

Với rất nhiều nguyên liệu nấu ăn Việt Nam đa dạng bao gồm các loại gia vị, các loại đỗ, hạt sen, lá lốt… cùng với những thực phẩm chế biến sẵn như gà ủ muối hoa tiêu, chả cốm, cơm cháy, vịt quay… đây thực sự là thiên đường ẩm thực cho những người Việt đang sinh sống tại Nhật. 

 

Tạp hóa Việt - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

Tạp hóa Việt - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

6. Thực Phẩm Việt Nam Asia Food (Kawagoe, Saitama) - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

Thực Phẩm Việt Nam Asia Food được biết đến là địa điểm bán nguyên liệu nấu ăn và thực phẩm Việt Nam uy tín ở khu vực Saitama. 

 

Thực Phẩm Việt Nam Asia Food - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

Tại đây bạn có thể tìm mua các loại gia vị, mì ăn liền cùng nhiều mặt hàng khác. Ngoài ra, cửa hàng còn bán rất nhiều loại trái cây tươi Việt Nam mà bạn hiếm khi bắt gặp tại những siêu thị Nhật Bản như sầu riêng, chôm chôm, ổi, chuối xanh, dừa… 

 

Thực Phẩm Việt Nam Asia Food - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

7. Thực phẩm Việt Tokyo (Ikebukuro, Tokyo) - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

Là cửa hàng chuyên cung cấp các nguyên liệu nấu ăn Việt Nam đã mở cửa hoạt động từ lâu tại Tokyo.

 

Thực phẩm Việt Tokyo - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

Bên cạnh những nguyên liệu nấu ăn cửa hàng còn bán cả các mặt hàng hiếm như sợi phở tươi, xúc xích Việt Đức… cùng rất nhiều sản phẩm khác phục vụ khách hàng. 

Còn có các món ngọt như: chè sầu, chè dừa dầm, chè dừa non lá nếp, nước mía nguyên chất đóng chai... 

 

Thực phẩm Việt Tokyo - cửa hàng bán đồ Việt Nam tại Nhật

 

Ở nơi xứ người chắc hẳn ai trong chúng ta cũng thương nhớ hương vị quê hương. Tuy nhiên, những món ăn Việt tại nước ngoài sẽ có giá bán khá đắc, đặc biệt là tại xứ sở hoa anh đào với mức đời sống khá cao. Do đó, việc mua nguyên liệu và tự nấu những món ăn quê nhà sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí lại hợp khẩu vị chính mình. 

 

Và ở trên chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn top những cửa hàng bán thực phẩm Việt tại Nhật với nhiều mặt hàng đa dạng và giá cả hợp lí. Cùng lưu lại để có thể tìm mua khi muốn thưởng thức những hương vị quê nhà bạn nha! 

 

Bạn có nhu cầu Du học, Xuất khẩu lao động Nhật Bản với "chi phí thấp - bay nhanh - tuyển dụng liên tục - thu nhập hấp dẫn..." liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

 

Công ty TNHH Nhân lực Mirai - Nâng tầm lao động Việt

🏡🏡🏡