tiếp tục thực hiện
những CHUYẾN ĐÒ đưa các
thế hệ trẻ Việt Nam đến bến bờ tương lai

Sau những khó khăn của đại dịch Covid 19, thì hiện tại tình hình xuất khẩu lao động đã bắt đầu khởi sắc trở lại. Để có thể nhanh chóng phục hồi lại các hoạt động của công ty cũng như giúp các bạn trẻ có thể nhanh chóng tìm được một công việc ổn định, Mirai tích cực thực hiện nhiều chuyến bay đưa các thực tập sinh sang Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những chương trình nổi bật những năm gần đây và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Có được những động thái tích cực này là do những lợi ích mà chương trình này mang lại. Phải biết rằng, Nhật Bản là một trong những đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới, nếu có cơ hội tham gia chương trình này sẽ mang lại nhiều lợi thế cho chúng ta.

THU NHẬP TĂNG CAO - NÂNG TẦM KIẾN THỨC

Chỉ nói riêng về mức lương, thì khi làm việc tại Nhật các bạn đã có thể nhận được gấp 3 đến 4 lần so với nước ta. Ngoài ra, môi trường làm việc hay các chế độ bảo hiểm ở đây cũng vô cùng tốt. Nếu cố gắng và chăm chỉ làm việc sẽ giúp các lao động học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Bên cạnh đó, trong thời gian 3 năm làm việc tại Nhật, các thực tập sinh còn có thể trau dồi cho bản thân vốn tiếng Nhật, đây sẽ là những hành trang vô cùng quý báu mà chúng ta nhận được. Sau khi kết thúc hợp đồng về nước các bạn có thể vận dụng những kiến thức này để tìm kiếm một công việc thú vị khác có liên quan đến ngôn ngữ.


Người đưa đò đến bến bờ tương lai

Các học viên đến với Mirai đa phần đều là những bạn có hoàn cảnh khó khăn, tham gia chương trình với mong muốn kiếm thêm thu nhập nhằm hỗ trợ cho gia đình. Nhưng đại dịch toàn cầu bùng nổ đã khiến cho các thực tập sinh của chúng ta không thể bay được, điều này đã khiến cho các bạn vô cùng lo lắng.

Hiểu được tâm lý cũng như những trăn trở của các bạn, Mirai với tư cách là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và nhận được nhiều sự tin cậy từ các học viên, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho mọi người.

Hiện tại, dịch bệnh Covid 19 đã có xu hướng suy giảm, Nhật Bản cũng đã bắt đầu tiếp nhận trở lại các lao động nước ngoài. Đây là tin vui lớn nhất dành cho các thực tập sinh của Mirai.

Những chuyến bay đưa các lao động sang Nhật cũng đã được thực hiện lần lượt trong thời gian qua.

Với Mirai, mỗi một hoạt động xuất khẩu lao động điều mang đến một ý nghĩa vô cùng to lớn. Nếu như giáo viên được ví như những người lái đò chăm chỉ vì đã truyền thụ tri thức và đưa các học sinh đến bến bờ tương lai, thì Mirai, với mỗi một chuyến bay, chúng tôi cũng gửi gắm nhiều hy vọng và ước mơ của các thế hệ thanh niên trẻ. Cho nên công việc này cũng mang ý nghĩa quan trọng không kém.

Chúng tôi luôn tự hào vì có thể đồng hành cùng các bạn. Mong rằng Mirai sẽ vẫn tiếp tục nhận được những sự tin tưởng đó, chúng tôi cũng cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa để có thể trở thành nơi đáng cho các bạn trẻ gửi gắm ước mơ.

Nếu có các bạn nào có ý định tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, thì hãy liên hệ với Mirai, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất các bạn nhé.