Làm bánh mì là một công việc đang rất phát triển và thịnh hành không chỉ tại Nhật Bản mà còn là ở nhiều nơi trên thế giới. Bởi sản phẩm này không chỉ đáp ứng về giá thành, chất lượng mà còn mang đến sự tiện ích cho người tiêu dùng trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

 

Chính vì thế, đơn hàng làm bánh mì luôn là một trong những ngành nghề luôn nhận được nhiều sự lựa chọn của các bạn trẻ khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

 

 

- Công việc: Làm bánh mì (Chuẩn bị, lên men, nặn bánh, nướng, hoàn thiện…).

- Nơi làm việc: Nara.

- Thời gian làm việc: 6:00 - 15:00 (8:00/ngày, nghỉ 60 phút). 

- Ngày tuyển: 15/10/2021.

- Số lượng tuyển dụng: 3 nữ.

- Dự kiến xuất cảnh: 05/03/2022.

- Trình độ: Tốt nghiệp Trung học phổ thông. 

- Yêu cầu: 

+ Độ tuổi: 18 -26 tuổi.

+ Độc thân, có thể đeo kính, thuận tay phải, không tôn giáo (không được nghỉ ngày chủ nhật). 

 

- Lương cơ bản: 150,106 yên (lương giờ), trung bình làm 21.67 ngày/tháng (chưa trừ đi các chi phí sinh hoạt và chưa tính tăng ca, làm thêm). 

- Công việc không quá vất vả: 

Công việc của thực tập sinh đơn hàng làm bánh mì không quá vất vả bởi sự ứng dụng thiết bị hiện đại trong quá trình làm việc. 

Hơn nữa, người lao động được làm việc trong các nhà xưởng nên không phải lo lắng ảnh hưởng mưa nắng của thời tiết trong quá trình làm việc. 

 

 

- Được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi như đối với người bản xứ. 

- Được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, giúp ích rất nhiều cho quá trình tìm kiếm việc làm sau này khi về nước. 

 

Công việc lánh mì tại Nhật cực kỳ phát triển khi cuộc sống tại đây rất bận rộn khiến nhiều người không có thời gian nấu ăn. Do đó, chính phủ Nhật trong những năm qua liên tục tuyển dụng lao động nước ngoài làm việc trong ngành nghề này. 

 

 

Thực tế công việc làm bánh mì tại Nhật không yêu cầu kinh nghiệm, công việc khá nhẹ nhàng, thích hợp cho cả nam và nữ, đồng thời rất nhiều làm thêm nên người lao động có thể gia tăng thu nhập. Do đó, có thể thấy đây là một công việc vô cùng hấp dẫn. 

 

Nếu các bạn cảm thấy hứng thú và muốn tham gia đơn hàng này, thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đăng ký và được tư vấn các bạn nhé.