Các đơn hàng gia công cơ khí luôn là sự lựa chọn của nhiều nam lao động bởi không những có mức lương tốt bạn còn có thể nâng cao tay nghề.

 

Ngay bây giờ, chúng tôi cũng đang có Đơn hàng gia công cơ khí tuyển dụng ngay trong tháng 10 này, Hãy cùng tìm hiểu và đăng ký tham gia nhé!

 

 

Ngành cơ khí ở Nhật Bản đóng vai trò là một ngành mũi nhọn của nền kinh tế. Áp dụng những tiến bộ về khoa học kỹ thuật vào quy trình sản xuất, ngành cơ khí Nhật Bản là yếu tố quan trọng bậc nhất đưa Nhật Bản phát triển đến ngày hôm nay.

 

 

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, với tình trạng già hóa dân số ngày càng nghiêm trọng, khiến cho Nhật Bản thiếu hụt một lượng lớn lao động trẻ ở tất cả các ngành nghề, trong đó có ngành cơ khí. 

 

Chính vì thế, Nhật Bản đã đưa ra chính sách tiếp nhận các lao động ngành cơ khí từ nhiều nước, trong đó có Việt Nam chúng ta.

 

 

- Được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại. 

- Làm việc trong môi trường nhà xưởng sạch sẽ, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. 

- Được đảm bảo an toàn lao động: 

Đối với người Nhật, con người được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất, do đó họ luôn rất quan tâm đến an toàn cho người lao động. 

 

Đặc biệt là khi tham gia đơn hàng cơ khí, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những bộ trang phục bảo hộ mặc trong nhà xưởng, những bộ trang phục này đều có khả năng cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động và nhất là tránh những rủi ro không đáng có. 

 

 

- Ngoài ra, lợi ích hàng đầu mà các bạn nhận được khi tham gia đơn hàng này đó là được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, từ đó có thể nâng cao tay nghề cho bản thân. 

 

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy cơ khí là một trong đơn hàng vô cùng tốt. 

Hiện tại, Mirai cũng đang có nhu cầu tuyển dụng lao động cho đơn hàng cơ khí, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia nhé!

 

 

- Địa điểm làm việc: Okayama.

-  Công việc: Gia công cơ khí - Gia công linh kiện ô tô, kinh kiện máy nén, chế tạo bộ phận máy ép dầu. 

- Thời gian làm việc: 8 giờ 10 phút - 17 giờ 10 phút, 20 giờ 10 phút - 5 giờ 10 phút (nghỉ giải lao 60 phút). 

- Lương cơ bản: 150.430 yên (Chưa trừ đi các chi phí sinh hoạt và chưa tính tiền tăng ca, làm thêm). 

- Ngày tuyển: 20/10/2021.

- Số lượng tuyển dụng: 4 nam.

- Dự kiến xuất cảnh: 30/4/2022.

- Trình độ: Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

- Yêu cầu khác: 

+ Độ tuổi: 20 -30 tuổi. 

+ Thị lực trên tốt, không đeo kính. 

+  Không xăm mình.